Archive for Shounen

Return of the Genius Player
Return of the Genius Player
Manhwa

ฮันเตอร์ลีกเป็นกีฬาที่เปิดเฉพาะผู้มีพลังเหนือธรรมชาติเท่านั้น ผู้ชนะเลิศจะได้รับชื่อเสียง เกียรติยศ และรางวัลอันน่าทึ่ง ลี ชังฮยอน เคยมีทุกอย่างที่ต้องการ แต่ฟอร์มการแข่งของเขาก็ตกต่ำลงอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งถูกทีมทอดทิ้ง โลกของเขาดูพังทลายลง แต่โชคชะตาเล่นตลก เมื่อเขาประสบอุบัติเหตุร้ายแรงจากรถบรรทุก 10 ตัน แต่แทนที่จะเสียชีวิต เขากลับถูกส่งกลับไปยังวันแรกที่เขาค้นพบพลังวิเศษ ด้วยโอกาสครั้งใหม่นี้ ชังฮยอน มุ่งมั่นที่จะกลับไปเป็นผู้ชนะและก้าวไปสู่จุดสูงสุดใน ฮันเตอร์ลีก

Limit Breaker
Limit Breaker
Manhwa

เพราะข้อผิดพลาดที่หาสาเกตุไม่ได้ ทำให้ คิม กิบง ติดอยู่ในห้องทดสอบการตื่นของพลังถึง 3000 ปี แต่เวลาของโลกจริงเพิ่งผ่านไป 10 ปี และถูกปกครองด้วย มอนสเตอร์ และดันเจี้ยน การต่อสู้จึงเริ่มขึ้น เมื่อ คิม กิบง ผู้ที่เลเวลเต็มพิกัด ได้กลับมา และ ฟื้นฟูโลกอีกครั้ง อ่านก่อนใครได้ที่ WeiManga

My Exclusive Tower Guide
My Exclusive Tower Guide
Manhwa

[คุณจะใช้คำแนะนำไหน] ข้อความลึกลับมาถึงฉันในวันเดียวกับที่โลกสิ้นโลกมาถึงเรา และเริ่มเกมเอาชีวิตรอด หอคอยที่ทำให้มนุษย์ไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน ยุยงให้เกิดการต่อสู้ และนำพามนุษยชาติไปสู่การทำลายล้าง… ฉันจะไม่หวั่นไหว ฉันจะดูเรื่องนี้ให้จบกับคนที่ฉันไว้วางใจ …ใช่ ฉันจะสร้างตอนจบที่มีความสุขกับพวกเขาทั้งหมด!

Genius Archer’s Streaming
Genius Archer’s Streaming
Manhwa

ยู ซังฮยอน แชมป์ธนูเยาวชนฝีมือฉกาจ ผู้เคยเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง กลับต้องฝันสลายเพราะอุบัติเหตุร้ายแรง จนไม่สามารถกลับมายืนด้วยคันธนูได้อีกเลย จากอดีตพรสวรรค์ที่ร่วงหล่น เขายังต้องเผชิญกับความโชคร้ายซ้ำเติมเมื่อถูกไล่ออกจากบริษัทที่เข้าทำงาน เพื่อหาเลี้ยงชีพ เขาจึงสวมบทบาทเป็น “อัลมอนด์” และก้าวเข้าสู่เส้นทางใหม่ในฐานะสตรีมเมอร์ [คุณได้เลือกธนู] เสวี่ยง! ตูม! [เฮดช็อต!] “ยิงบอสทีเดียวตายได้ด้วยเหรอเนี่ย?” พรสวรรค์อันโดดเด่นของเขากลับมาเปล่งประกายอีกครั้ง! ด้วยการกลับมาเป็นสตรีมเมอร์อัจฉริยะ เขาออกเดินทางสู่เส้นทางแห่งการต่อสู้ที่แสนบันเทิง!

Regression of the Close Combat Mage
Regression of the Close Combat Mage
Manga

ความเสียดายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือการที่ไม่เลือกเวทมนตร์นั้น… ครั้งนี้ฉันจะเอาชนะเจ้าให้ได้แน่นอน!” เผ่าพันธุ์มนุษย์กำลังอยู่บนเส้นทางสู่ความพินาศจากน้ำมือของวินเดรก เทพเจ้าแห่งความชั่วร้ายผู้มาเยือนอย่างกะทันหัน วีรบุรุษผู้เป็นจอมเวทสายเวทไกลที่แข็งแกร่งที่สุดกลับพ่ายแพ้ต่อเทพเจ้าชั่วร้ายผู้นี้ เนื่องจากมันสามารถสลายเวทมนตร์โจมตีได้ทั้งหมด ทว่าเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง เขากลับพบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไป 10 ปีที่ผ่านมา ตอนนี้เขากำลังอยู่ที่ “พิธีกรรมแห่งความเชี่ยวชาญ” ของสถาบันเวทมนตร์! ในขณะที่นักเรียนคนอื่นๆ กำลังเลือกสรรพเวทมนตร์ที่เหมาะสมกับตัวเอง เช่น เวทมนตร์สายโจมตี, เวทมนตร์ป้องกัน และ เวทมนตร์สนับสนุน วีรบุรุษกลับเลือกเวทมนตร์สายประชิด ซึ่งถือเป็นเวทมนตร์ที่ได้รับความนิยมน้อยที่สุดในยุคนั้น มักถูกเลือกโดยผู้ที่มีอันดับต่ำกว่าซึ่งขาดพลังเวท “นี่คือเวทมนตร์เพียงอย่างเดียวที่สามารถต่อกรกับเทพเจ้าชั่วร้ายได้!” พระเอกเลือกวิถีแห่งเวทมนตร์ประชิดซึ่งดูเหมือนจะด้อยกว่าในทุกด้าน แต่ด้วยความสามารถพิเศษของเขา “การควบคุมพลังเวทมนตร์อย่างแม่นยำ” ทำให้เขาสามารถยกระดับทักษะได้อย่างก้าวกระโดดและล้มล้างสามัญสำนึกของโลกใบนี้!

The Boxer
The Boxer
Manhwa

อ่านมังงะThe Boxerคุณมีความสามารถที่ดิบ หรือคุณเป็นฝ่ายแพ้ แต่คุณมีหัวใจไหม? คุณมีสิ่งที่จะ? มาดูกันว่าคุณทำมาจากอะไร การต่อสู้ที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

Doomed Character of a Dark Fantasy World
Doomed Character of a Dark Fantasy World
Manhwa

ไม่ใช่เป็นไปไม่ได้ แต่ถูกปฏิเสธ…? ฉันไม่ได้ให้เวลาตัวเองคิดฉันลืมตากลางหนองน้ำ ในฐานะตัวละครขยะ ฉันเก็บเลเวลแล้ว โลกที่โหดร้ายและเป็นลางไม่ดี เต็มไปด้วยผู้ที่บูชาความโกลาหลและเหวลึกที่เร่งรีบไปสู่ความหายนะในยุคมืด นี่คือเรื่องราวของการเดินทางเอาชีวิตรอดในแฟนตาซีอันมืดมน การเอาชีวิตรอดของตัวละครขยะ

Why I Quit Being the Demon King
Why I Quit Being the Demon King
Manhwa

ในช่วงเวลาแห่งความโกลาหล ราชาปีศาจได้เดินทางผ่านอาณาจักร 665 แห่งก่อนที่จะรุกรานอาณาจักรมนุษย์ เป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ยุติสงคราม ต้องขอบคุณการเสียสละอันศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา มนุษยชาติแทบจะไม่สามารถเอาชีวิตรอดได้ แต่นั่นนำไปสู่เรื่องราวของราชาปีศาจองค์ใหม่ พบกับราชาปีศาจ Demiourgos ที่ 666 “ฉันเลิกเป็นราชาปีศาจแล้ว” เขาพูดก่อนจะออกจากอาณาจักรปีศาจ นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับราชาปีศาจผู้หลบหนีและฮีโร่ที่กลายมาเป็นลูกน้องของเขา เหตุใดราชาปีศาจจึงลาออก?

The Demon Prince Goes to the Academy
The Demon Prince Goes to the Academy
Manhwa

ฉันเสียชีวิตในขณะที่ฉันอ่านความคิดเห็นเกี่ยวกับความเกลียดชังในนวนิยายของฉัน ฉันตกใจกับการตายของตัวเองอยู่แล้ว แต่ ‘ยมทูต’ บางคนปรากฏตัวขึ้นและบอกฉันว่าการเป็นนักเขียนที่ไม่ดีเป็นบาป เพื่อไถ่โทษและขึ้นสู่สวรรค์ มีคนบอกฉันว่าฉันต้องรอดผ่านตอนจบในนิยายเรื่องหนึ่งของฉัน ดังนั้นฉันจึงเข้าสู่นวนิยายเรื่อง ‘The Demon King is Dead’ … “ให้ตายเถอะ!! ทำไมฉันถึงต้องมาเกิดเรื่องแบบนี้ด้วย!” ด้วยความโชคร้าย ตัวละครที่ฉันครอบครองคือเจ้าชายปีศาจ ตัวละครที่ไม่มีความสามารถในการต่อสู้—ซึ่งตายตั้งแต่เริ่มเรื่อง!!

I’m Not a Regressor
I’m Not a Regressor
Manhwa

วันหนึ่ง เทพธิดาผมสีเงินปรากฏตัวต่อหน้าฉัน [ดาวแห่งกบฏสวรรค์ ผู้ที่ฝ่าฝืนโชคชะตา ผู้กอบกู้โลกเพียงคนเดียวที่ถูกลิขิตให้ถึงจุดจบ] ผู้หญิง คุณกำลังพูดถึงอะไรอยู่? [คุณคือผู้ถดถอยเหรอ?] อะไรนะ? แต่ฉันไม่ใช่คนเดียว…