Archive for Ecchi

Yume Ochi ~Yume de Bokura wa Koi ni Ochiru~
Yume Ochi ~Yume de Bokura wa Koi ni Ochiru~
Manga

อ่าน Yume Ochi ~Yume de Bokura wa Koi ni Ochiru~

Sentouin, Haken shimasu! นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน!
Sentouin, Haken shimasu! นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน!
Manga

อ่าน Sentouin, Haken shimasu! นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! เมื่อการยึดครองโลกเข้าใกล้ความจริง องค์กรชั่วร้ายก็มองหาแหล่งรุกรานบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ ทว่า…ก่อนที่จะรุกรานได้มันก็ต้องมีการสำรวจตรวจตรากันให้แน่ใจ ด้วยเหตุนี้ นักรบหมายเลขหกแห่งองค์ชั่วร้ายจึงถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ เพื่อหวังที่จะให้ไปเป็นสปายก่อนที่เริ่มภารกิจรุกรานอาณาจักรต่างดาว ทว่า…ภารกิจสปายในครั้งนี้ นักรบหมายเลขหกก็ไม่ได้ไปแค่เพียงลำพัง หากแต่ยังมี “อลิส” หุ่นกระป๋องปากร้าย ไม่ใช่สิ! แอนดรอยด์ประสิทธิภาพสูงรุ่นสาวน้อยรูปงาม ติดสอยห้อยตามไปด้วย!? ทว่า…ภายหลังจากที่ถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ ภารกิจสายลับก็กลับกลายเป็นภารกิจกู้อาณาจักรไปซะได้ เมื่อนักรบหมายเลขหกได้รับมอบหมายจากเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเกรซ ให้ช่วยออกไปทำสงครามกับกองทัพจอมมารที่จะเข้ามารุกราน! พร้อม ๆ กับการมอบตำแหน่งอัศวินหัวหน้าหน่วยให้ด้วยซะงั้น! ปฏิบัติการผดุงความยุติธรรมของนักรบจากองค์กรชั่วร้าย! กำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว…เหล่านักรบสายป่วนทั้งหลาย ออกปฏิบัติกวนได้ ณ บัดนี้!

Zom 100
Zom 100
Manga

อ่าน Zom 100 ซอม 100 ~100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะกลายเป็นซอมบี้~

Battle in 5 Seconds After Meeting
Battle in 5 Seconds After Meeting
Manga

อ่าน Battle in 5 Seconds After Meeting ศึกเดือด 5 วิพลิกชะตา

Fire Force
Fire Force
Manga

อ่าน Fire Force เรื่องย่อ Fire Force อ่านมังงะ Fire Force หน่วยผจญคนไฟลุก Enen no Shouboutai ความหวาดกลัวทำให้มหานครโตเกียวเป็นอัมพาต! ผู้คนที่ถูกปีศาจสิงเริ่มลุกเป็นไฟ นำไปสู่การจัดตั้งแผนกดับเพลิงพิเศษ: Fire Force พร้อมที่จะดำเนินการทันทีเพื่อต่อสู้กับการเผาไหม้ที่เกิดขึ้นเองในทุกที่ที่มันอาจปะทุขึ้น หนึ่งในทีม Fire Force กำลังจะได้รับการเสริมพิเศษ: Shinra เด็กชายที่มีพลังพิเศษในการวิ่งด้วยความเร็วของจรวด ทิ้ง “รอยเท้าปีศาจ” อันโด่งดังไว้เบื้องหลังและทำลายรองเท้าของเขาไปด้วย Fire Force จะค้นพบที่มาของปรากฏการณ์ประหลาดนี้และหยุดยั้งมันได้หรือไม่? หรือเมืองจะไหม้เป็นเถ้าถ่านก่อน?

Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken Sundeiru dake de Sekai Saikyou
Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken Sundeiru dake de Sekai Saikyou
Manga

อ่าน Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken Sundeiru dake de Sekai Saikyou เรื่องย่อ Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken Sundeiru dake de Sekai Saikyou อ่านมังงะ Ore no Ie ga Maryoku Spot Datta Ken Sundeiru dake de Sekai Saikyou การใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลที่บ้านคือทางลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด…บ้านของฉันคือแหล่งพลังเวทย์มนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ในกรณีนี้ ทั้งบ้านของฉันและฉันถูกเรียกตัวไปยังอีกโลกหนึ่งโดยผู้ชายบางคนที่มีเป้าหมายเพื่อโลกนี้ อย่างไรก็ตาม ฉันอาศัยอยู่ในสถานที่นี้มาหลายปีแล้ว และร่างกายของฉันก็เต็มไปด้วยเวทมนตร์อย่างผิดปกติ เนื่องจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันจากพวกที่เรียกฉันมา พวกเขาจึงรีบหนีไป ยังไงก็ตาม ยังมีคนมารยาททรามบางคนที่อยากได้เวทมนตร์ที่รั่วไหลออกจากบ้านของฉัน ฉันจะไม่ยอมยกบ้านให้คนพวกนั้นเด็ดขาด! ฉันจะใช้พลังของฉันตามใจฉัน!

Kanojo Okarishimasu
Kanojo Okarishimasu
Manga

อ่าน Kanojo Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า

Maou Gakuen no Hangyakusha มนุษยชาติเป็นเพียงทาสของเผ่ามาร
Maou Gakuen no Hangyakusha มนุษยชาติเป็นเพียงทาสของเผ่ามาร
Manga

อ่าน Maou Gakuen no Hangyakusha เรื่องย่อ Maou Gakuen no Hangyakusha มนุษยชาติเป็นเพียงทาสของเผ่ามาร── นักเรียนมัธยมปลายธรรมดา Morioka Yuuto ได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัครสำหรับราชามารคนต่อไป เขาย้ายไปที่สถาบันสอนปีศาจ GinseiSilver Star Academy ซึ่งเขาถูกนักเรียนคนอื่นดูถูกเหยียดหยาม 「──ฉันสาบานว่าฉันจะทำให้คุณเป็นราชาปีศาจ นั่นเป็นเหตุผลที่……ทำให้ฉันเป็นผู้ติดตามของคุณ」 การเผชิญหน้ากับปีศาจที่สวยงามของ Yuuto กับ Himekami Lizel เปลี่ยนชีวิตและโลกของเขา เขาสามารถเรียนรู้เวทย์มนตร์ชนิดใดก็ได้ในทันทีและดูดซับพลังเวทย์มนตร์ได้อย่างไม่จำกัดโดยการสัมผัสผิวหนังกับรีเทนเนอร์สาวของเขา นั่นเป็นพลังพิเศษที่เผ่าพันธุ์มารไม่มีและได้รับอนุญาตสำหรับมนุษย์ยูโตะเท่านั้น มนุษย์ที่กลายเป็นราชามารผู้ท้าชิงมารที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อที่จะกลายเป็นราชามารแห่งความยุติธรรม! ที่ทำให้ดีอกดีใจและน่าหลงใหล เรื่องราวแฟนตาซีของการปีนขึ้นไปในโรงเรียนเวทมนตร์กำลังเริ่มต้น!